Bác sỹ tư vấn giải đáp miễn phí những vấn đề về sức khỏe

Bác sỹ tư vấn được hình thành phát triển với mục đích tư vấn và chia sẻ với bạn đọc những thông tin, kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đồng thời, còn tư vấn online miễn phí nhờ vậy người bệnh có thể thoải mái trao đổi và tìm ra được cách giải quyết tốt nhất.

HƯỚNG ĐẾN ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Đối tượng mà Bác sỹ tư vấn muốn hướng tới là tất cả nam và nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Đối với các bạn gái trẻ chưa nắm rõ được kiến thức để bảo vệ bản thân. Những người mắc các bệnh nam khoa, phụ khoa nhưng chưa biết nên làm thế nào. Những cặp đôi cần tư vấn sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân. Ngoài ra, Bác sỹ tư vấn sẽ giúp người bệnh tìm ra nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng và cách khắc phục đối với các bệnh liên quan đến hệ thống sinh sản.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG?

Với phương châm mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và thân thiện, trang Bác sỹ tư vấn không ngừng nỗ lực hoàn thiện nhằm đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của người bệnh với mong muốn tìm hiểu các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh –hiếm muộn.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP?

Blog Bác sỹ tư vấn sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn giải đáp các bệnh nam khoa, phụ khoa, sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, các cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, tư vấn chăm sóc thai kỳ, thẩm mỹ vùng kín…Bác sỹ tư vấn sẽ đồng hành và bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc gia đình của bạn.

Ngoài ra, trang còn cung cấp thông tin, tiểu sử của những bác sỹ tư vấn giỏi có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Để giúp giải đáp thắc mà và tư vấn, chẩn đoán tình trạng người bệnh đang gặp phải.

TIỂU SỬ BÁC SỸ?

Đội ngũ bác sỹ tư vấn là những chuyên gia đầu ngành, đầy nhiệt huyết, tận tâm với nghề bao gồm:

Bác sỹ CKII Lê Đỗ Nguyên – Nam học Tiết Niệu

Bác sỹ Lê Đỗ Nguyên từng là chuyên gia y tế tại Angola. Ngoài ra, bác sĩ cũng từng làm việc tại Khoa Tiết niệu – Bệnh viện đa khoa Xanh – Pôn. Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên là người đi tiên phong và sáng lập ra dự án Bác sỹ tư vấn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm công tác, bác sỹ đã dành hết tâm huyết và không ngừng nỗ lực cứu chữa cho bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các gia đình.

Bác sỹ CKI Trần Thúy Vân – Sản phụ khoa

Bác sĩ Trần Thúy Vân nguyên là Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ Kế hoạch hóa gia đình tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cơ sở 2. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghành sản – phụ khoa, bác sỹ đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh lý phụ khoa, hiếm muộn, tư vấn kế hoạch hóa gia đình.

Khi được nhận lời mời tham gia dự án Bác sỹ tư vấn, bác sĩ Trần Thúy Vân rất vui vẻ nhận lời. Với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thức được tích lũy trong nhiều năm qua. Từ đó, giúp bệnh nhân chiến thắng bệnh tận, mang lại niềm vui cho người bệnh.

Bác sỹ thầy thuốc ưu tú Nguyễn Kiếm – Chuyên khoa Y học cổ truyền.

Là bác sỹ đại diện cho khoa Y học cổ truyền, bác sỹ Nguyễn Kiếm từng giữ chức Phó giám đốc bệnh viện E Hà Nội. Bên cạnh đó, bác sĩ từng vinh dự được nhà nước phong tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú. Với hơn 40 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bằng phương pháp Đông y cho hàng nghìn bệnh nhân.

Bác sỹ Nguyễn Kiếm là một trong những bác sỹ chuyên khoa tham gia và dự án Bác sỹ tư vấn. Đảm nhiễm chức vụ chuyên gia cố vấn, chia sẻ kinh nghiệm và truyền tải những kiến thức về phương pháp Đông – tây y kết hợp. Phương pháp này giúp lưu thông khí huyết, hạn chế tái phát và giúp người bệnh bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 156 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0396875319

Email: bacsytuvan247@gmail.com

Website: https://bacsytuvan.webflow.io/

[addtoany]
Bình luận của bạn