Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?, bao quy đầu dài hay hẹp chưa lột quan hệ có làm sao không? Cùng tìm hiều câu trả lời trong bài viết bên dưới đây.

Việc bao quy đầu chưa lột (có thể do dài, hoặc do hẹp) thường xảy ra ở những dương vật chưa phát triển, hoặc mắc các bệnh lý quy đầu. Chính vấn đề này khiến nhiều người lo sợ việc quan hệ khi bao quy đầu chưa lộn là khó khắn và nguy hiểm.

Có thể bạn chưa biết, số liệu thống kê chỉ ra rằng có tới 90% bé trai sơ sinh mắc bệnh lý bao quy đầu. Bệnh lý đó có thể là dai, hoặc hẹp bao quy đầu và có thể hết khi nam giới đến tuổi dậy thì (tức độ tuổi trưởng thành và quan hệ một cách tốt nhất).

Bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không?

Theo các chuyên gia (Bác sĩ Đặng Tuấn Trình – bác sị nam khoa BV Việt Đức 30 năm kinh nghiệm) chia sẻ

“Thực tế, nam giới chưa lột bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được. Tuy nhiên, nam giới có thể gặp phải tình trạng đau buốt, rách bao quy đầu, chảy máu và khó lên đỉnh khi quan hệ với bao quy đầu chưa được lột ”

Ngoài ra, các tổ chức y tế trên thế giới cũng đưa ra một số kết luận về các bệnh lý nam giới có thể mắc phải khi quan hệ khi bao quy đầu chưa được lột hoàn toàn, những bệnh nguy hiểm có thể kể đến như là:

  • Viêm bao quy đầu: Do bao quy đầu không lột được xuống sẽ khiến cặn bẩn, tinh dịch, dịch âm đạo (khi quan hệ) có thể đọng lại bên trong, từ đó tạo môi trường phát triển cho vi khuẩn, nấm gây viêm nhiễm.
  • Xuất tinh sớm: Bao quy đầu bao bọc trọn đầu khấc (quy đầu dương vật), khiến “cậu nhỏ” trở nên nhạy cảm hơn khi bị kích thích tình dục, tình trạng diễn ra trong thời gian dài có thể dẫn đến xuất tinh sớm.
  • Ảnh hưởng sự phát triển của dương vật: Việc nghẹt bao quy chưa lộn khiến dương vật chịu sức ép khá lớn, đặc biệt là nam giới trong độ tuổi phát triển mạnh. Sức ép này sẽ ảnh hưởng tới tốc độ và kích thường của dương vật.
  • Khó lên đỉnh: Nam giới quan hệ với bao quy đầu chưa được lột sẽ không có được cảm giác thăng hoa trong tình yêu khi quan hệ với bạn tình.

Bao quy đầu chưa lột có thể phải làm sao?

Nếu bao quy đầu chưa lột làm cản trở việc quan hệ của bạn với bạn tình với những hậu quả mà chúng tôi nêu ra ở trên thì bạn cũng đừng quá lo lắng.

Sẽ có 2 hướng giải quyết vấn đề bao quy đầu chưa lột giúp bạn quan hệ một cách thoải mãi hơn cụ thể đó là:

  • Cắt bao quy đầu;
  • Lột bao quy đầu bằng tay.

2 Phương pháp trên sẽ mang lại hiệu quả khác nhau cho từng đối tượng và tình trạng bệnh nhân.

Cắt bao quy đầu thường dành cho nam giới > 6 tuổi, việc cắt càng sớm ngoài việc cải thiện vấn đề về quan hệ tình dục sau này thì cũng giúp cho nam giới có đời sống sinh hoạt, vệ sinh thường ngày dễ chịu hơn.

Với lột bao quy đầu bằng tay, thì dành cho bé trai < 6 tuổi, bởi lẽ đây là thời gian các mô kết ở da trẻ dễ điều chỉnh.

Các bậc phụ huynh có thể kết hợp lột bằng tay cùng thuốc mỡ cho cậu ấm nhà mình. Tuy nhiên, việc để bao quy đầu bé lột hoàn toàn sẽ phải mất thời gian và cần sự kiên trì từ phía gia đình.

Chúng tôi không khuyến cáo các bậc phụ huynh tìm hiểu thông tin các hướng dẫn trên mạng để tự ý lột bao quy cho bé vì nó có thể phản tác dụng gây nguy hiểm cho trẻ.

Để nhanh chóng chấm dứt tình trạng quan hệ nguy hiểm khi bao quy đầu chưa được lột chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu – 1 lần và mãi mãi.

Các bước thực hiện cắt bao quy đầu chỉ mất từ 10 – 15 phút với quy trình.

+ Kiểm tra, đánh giá tình trạng, mức độ bao quy đầu chưa lột như thế nào.

+ Tiêm thuốc gây tê tĩnh mạch để giảm đau.

+ Đánh dấu vị trí cần tiến hành loại bỏ phần da bao quy đầu thừa.

+ Dùng kéo chuyên dụng có đầu dò cắt mặt trong và ngoài bao quy đầu, sau đó cắt vị trí đã đánh dấu cách miệng bao quy đầu khoảng 0,5cm.

+ Băng bó vết thương và tư vấn cách chăm sóc sau khi thực hiện thủ thuật.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không

Khi có hiện tượng chưa lột bao quy đầu, nam giới nên đi khám để bác sĩ đánh giá tình trạng, từ đó có phác đồ điều trị phù hợp. Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị hiệu quả, triệt để nhưng cần phải thực hiện trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ trình độ chuyên môn cao.

Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Để được giải đáp thắc mắc cụ thể hơn, các bạn có thể gọi tổng đài 02437.152.152 nhé.

[addtoany]
Bình luận của bạn